ขี่จักรยานท่องเที่ยวที่ Ring Ring Road วันที่ 1 ช่วงหลัง

ขี่จักรยานท่องเที่ยวที่ Ring Ring Road วันที่ 1 ช่วงหลัง

อำเภอ Tsuchiura และ อำเภอ Kasumigaura
ขี่จักรยานท่องเที่ยวที่ Ring Ring Road
วันที่ 1 ช่วงหลัง
ทิวทัศน์ของ Kasumigaura และ ภูเขา Tsukuba
 เมื่อไปถึงเมือง Omitama และปีนขึ้นไปบนเนินเขา จะพบกับทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขา Tsukuba เหนือทะเลสาบ Kasumigaura เป็นจุดที่สามารถมองเห็น ทิวทัศน์ที่สวยงามของ Daimond Tsukuba (ความสวยงามของพระอาทิตย์ตกระหว่างยอดเขาทั้ง 2 ของภูเขา Tsukuba และภาพสะท้อนบนทะเลสาบ) เพียงปีละ 2 ครั้ง คือกลางเดือนพฤษภาคม และ กลางเดือนกรกฎาคม และยังสามารถดูได้จากสถานที่อื่นๆ ใน Omitama ตรวจสอบเวลาที่เหมาะสมแล้วลองไปชมกันดูสักครั้ง
  • ทิวทัศน์ของ Kasumigaura ทะเลสาบที่ใหญ่เป็นอันดับสองของญี่ปุ่นและ ภูเขา Tsukuba ยอดเขาที่มีชื่อเสียงในภูมิภาคคันโตจากฟาร์ม “Yuyu Noen Tamari”

Spot 05
Kappo Ryokan Izumiso
16:30
735 Takahama, Ishioka, Ibaraki
TEL:0299-26-3232 (ภาษาญี่ปุ่น)
 Kappo Ryokan Izumiso เป็นโรงแรมเรียวคังที่เน้นการให้บริการอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ Kasumigaura อำเภอ Ishioka ห้องพักชั้น 2 สามารถชมทิวทัศน์ที่สวยงามได้ทุกห้อง และให้บริการข้าวหน้าปลาไหลแบบกล่องจากปลาเฉพาะในญี่ปุ่นที่คัดสรรมาอย่างดี และอาหารจากปลาแม่น้ำในท้องถิ่น นอกจากนี้ ยังเป็นร้านยอดนิยมที่มีแฟนๆ มากมายมาใช้บริการ เนื่องจากการต้อนรับที่อบอุ่นจากเจ้าของแสนสวย ตั้งแต่ประมาณ 2 ปีที่แล้ว สถานที่นี้ให้บริการเช่าและส่งคืนจักรยาน ที่อยู่ในระหว่างเส้นทางการขี่จักรยาน Tsukuba-Tsuchiura Ring Ring Road และมีนักปั่นจักรยานใช้งานเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ผู้เข้าพักจำนวนมากเป็นผู้ที่มาเพลิดเพลินกับการปั่นจักรยานตามชายฝั่งทะเลสาบ Kasumigaura และสามารถนำจักรยานคู่ใจเข้าไปในห้องพักได้หากพักที่นี่ และถึงแม้จะไม่ได้เข้าพักก็สามารถรับประทานอาหารได้ที่ ชั้น 1 และอย่าพลาดชิมข้าวหน้าปลาไหลแบบกล่องที่มืชื่อเสียงของที่นี่
  • ทักทายกับเจ้าของบริเวณทางเข้า
  • ชมวิวทะเลสาบได้อย่างเต็มอิ่มในห้องพักชั้น 2 ทุกห้อง
ปลาไหลย่างแบบคาบายากิ (จุ่มซอสย่าง) ด้วยซอสต้นตำรับที่สืบทอดมากว่า 60 ปี
Spot 06
บาร์เหล้า IBARAKI Sato
18:00
1-30 Ariakecho, Tsuchiura, Ibaraki , PLAYatre TSUCHIURA 2F
TEL:029-811-6790 (ภาษาอังกฤษ)
 หลังจากวนกลับมาถึงยังจุดเริ่มต้นที่ “PLAYatre TSUCHIURA” แล้ว ก็เดินเล่นภายในอาคาร ซึ่งมีการตกแต่งภายในที่ทันสมัย ผสมผสานผนังปูนเปลือย ที่จะทำให้ร่างกายและจิตใจรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมจูงจักรยานคู่ใจไปตามเส้นทางรองรับสีฟ้า และหากต้องการเข้าไปใช้บริการร้านไหนก็สามารถนำเข้าไปในร้านได้ทุกร้าน ซึ่งในวันนี้จะพาเข้าไปที่ ร้าน BOOK & TABLE ร้านอาหารและร้านหนังสือยอดนิยมของคนพื้นที่ ในชั้น 2 และมีบาร์เแบบยืน ให้บริการเครื่องดื่ม เพียงบอกรสชาติที่คุณชื่นชอบ ก็จะพบกับความสดชื่นจากที่นี่ นับเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างแท้จริง !

  • ร้านอาหารและร้านหนังสือยอดนิยมของคนพื้นที่
Spot 07
Hoshino Resorts BEB5 Tsuchiura
19:00
1-30 Ariakecho, Tsuchiura, Ibaraki , PLAYatre TSUCHIURA 3F
TEL:0570-073-022 (ภาษาญี่ปุ่น)
 จุดหมายสุดท้ายของวันที่ 1 คือ การเข้าพักแรมที่ “Hoshino Resorts BEB5 Tsuchiura” โรงแรมยอดนิยมที่เหมาะสำหรับนักขี่จักรยาน มีบรรยากาศสบายๆ ชวนให้นึกถึงโรงจอดรถ บริหารจัดการโดย Hoshino Resorts มีทั้งที่แขวนจักรยานและบริการต่างๆ ที่โดนใจนักปั่น เมื่อเข้าไปในโรงแรมจะพบกับ ห้อง TAMARIBA พื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวาง ให้แขกผู้เข้าพักนำอาหารเข้ามานั่งรับประทาน และพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย ห้องพักแต่ละห้องออกแบบให้สะดวกต่อการยืดขาเพื่อผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการปั่นจักรยาน และถอดรองเท้าตรงทางเข้า ไม่เพียงแต่นำจักรยานคู่ใจเข้าไปด้วยได้เท่านั้น ยังมีบริการชุดนอนสไตล์ชุดนักปั่นจักรยานและชุดเครื่องนอนที่ช่วยให้คุณสามารถนอนกับรถคู่ใจได้อีกด้วย เป็นโรงแรมที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักการปั่น
  • โล้โก้ขนาดใหญ่บริเวณทางเข้า
  • 「TAMARIBA」บรรยากาศแบบกล่องเครื่องมือเรียงซ้อนกัน
  • ห้องพักทันสมัยและกว้างขวาง ถอดรองเท้ายืดเส้นยืดสายได้อย่างสบายใจ